Chặn tag ảnh hay viết lung tung lên tường facebook

 

Một điều khó chịu đối với những người dùng Facebook đó chính là bị những người không quen thân, những người lạ hoắc nào đó tag vào những bức hình mà nội dung của nó cũng chả liên quan gì đến bản thân mình. Để tránh phải gặp những khó chịu này thì chỉ cần chỉnh một chút trong phần Privacy Settings, thiết lập chế độ kiểm soát tag và hạn chế những khó chịu trong quá trình sử dụng. Ngoài ra nếu lỡ bị tag thì bạn cũng có thể tự bỏ tag đồng thời nếu muốn có thể block luôn người spam

Một ngày đẹp trời nào đó bạn bị tag vào một tấm hình mà người tag cũng như tấm hình đó không liên quan gì đến bạn thì trước hết hãy làm các bước sau đây:
 1. Click vào icon Settings góc trên phải và chọn Report/Remove Tag(báo cáo/bỏ đánh dấu)
 2. Lựa chọn đầu tiên "I want to remove this tag" giúp bạn bỏ đi cái tag không mong muốn này. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn các lựa chọn khác như "harabassing" là báo cho FB biết bức ảnh này có nội dung xấu, ảnh hưởng đến cá nhân. Lựa chọn cuối cùng "My friend's account ..." để báo cho FB biết rằng tài khoản một người bạn của bạn đã bị hack và đang up hình xxx
 3. Chọn "Remove the tag ... created" để loại bỏ tag. Trong trường hợp không muốn bị người này tag nữa thì bạn có thể chọn lựa chọn cuối cùng "Block ..."
 4. Bước cuối cùng bạn cần làm đó là chọn vào "Unfollow Post" để không phải nhận những thông báo liên quan đến hình này nữa. (coi hình cuối)
 5. Chi tiết các bước bằng hình ảnh:

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

tag:chan tag anh,viet lung tung len tuong,chan spam len tuong facebook

5 605
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với CONGAI.MOBI trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail congai.mobi@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. congai.mobi giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm
Cách ẩn nick facebook dễ dàng

Cách ẩn nick facebook dễ dàng

  Cách ẩn nick facebook tiếng Việt  Ẩn nick facebook, hướng dẫn ẩn nick bằng tiếng Việt, ẩn nick facebook trên điện...

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái