Nước ép cà chua - giải rượu nhanh chóng

 

Cách làm nước ép cà chua

Nước ép cà chua không chỉ giúp đẹp da mà còn có công dụng giải rượu cực nhanh. Để có một ly cà chua ép chỉ cần một vài thao tác đơn giản.

1. Nguyên liệu
- 2 quả cà chua
- Một ít muối
- 1/2 cốc nước lọc.
2. Cách làm
- Cà chua rửa sạch, cho vào tủ lạnh giữ thật lạnh.
- Sau khi ép lấy nước, bạn không cần thêm đá viên, thức uống vẫn có độ lạnh, vừa dễ uống vừa không bị loãng.
- Cho cà chua vào máy ép hoa quả, ép lấy nước.
- Pha thêm 1/2 tách nước lọc và chút muối để giảm độ chua, khuấy đều.
Nếu thích uống ngọt, bạn có thể pha thêm 1-2 thìa nhỏ đường, nước cà chua sẽ có độ ngọt vừa phải, rất ngon.

 

Nước ép cà rốt - cà chua

Nước ép cà rốt cà chua

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Nước ép cà rốt - cà chua không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp bạn làm đẹp da nữa !

1. Nguyên liệu
- 2 củ cà rốt, gọt vỏ, cắt miếng
- 15 quả cà chua bi (hoặc 2 quả cà chua thường)
- 2 củ cải đỏ (tùy chọn)
- Đường 
2. Cách làm
Cà rốt, cà chua, củ cải cho vào máy xay sinh tố.
Thêm 1 thìa đường. Xay nhuyễn. 
Lọc bỏ bã, rót ra cốc và thưởng thức. 
 

 

 

Nước ép cần tây cà chua

 

Nguyên liệu:

2 cây cần tây, 2 quả cà chua, 4 thìa cà phê đường, 1/2 thìa cà phê muối, 100g đá viên.

 

Thực hiện:

Cà chua rửa sạch. Cần tây rửa sạch, ngâm với nước muối pha loãng khoảng 10 phút. Cho cà chua và cần tây vào máy ép lấy nước. Sau đó cho hỗn hợp vào máy xay sinh tố, thêm đường vào xay đến khi đường hoà tan.

Thưởng thức:

Cho vào ly đá, uống lạnh. Nên chọn cà chua chín đỏ, nước ép sẽ có màu đẹp và thơm hơn, cần tây nên chọn cây to, tươi. Nếu thích bạn có thể ép thêm cà rốt.

 

 

Làm nước ép dâu tây và cà chua

Dâu có hàm lượng vitamin C rất cao, kết hợp với cà chua là loại quả có chứa vitamin A thành đồ uống không chỉ ngon miệng mà còn có tác dụng ngăn ngừa tàn nhang và nám đen.

1. Nguyên liệu
- Dâu tây
- Cà chua
- Chanh tươi
- Kem
- Đá viên
2. Cách làm
- Dâu tây rửa sạch, bỏ cuống. Cà chua rửa sạch, gọt vỏ.
- Bỏ cà chua, dâu tây vào máy ép hoa quả, ép lấy nước.
- Đổ hỗn hợp ra cốc, cho thêm ít nước cốt chanh, pha thêm đường hoặc sữa nếu thấy nhạt. Khéo léo đổ nhẹ 1 thìa kem tươi lên trên bề mặt nước ép, trang trí trên miệng cốc cho đẹp.

Theo Tạp chí món ngon.

 

 

 

 

5 8788
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với CONGAI.MOBI trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail congai.mobi@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. congai.mobi giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm
Làm bánh các kiểu cùng bí ngô

Làm bánh các kiểu cùng bí ngô

Làm bánh các kiểu cùng bí ngô Bánh bí đỏ là món tráng miệng truyền thống tại các nước Bắc Mỹ như Hoa Kỳ và Canada....

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái