Bí quyết tẩy lông bằng cà chua

Nếu các cách tẩy lông chân thông thường là sử dụng dao cạo hay tác động vật lý trực tiếp thì cách tẩy lông chân tự nhiên là sử dụng các phương thức để lông được tẩy đi một cách tự nhiên và đồng thời giúp làn da đẹp nhờ dưỡng chất trong hoa quả.

Các biện pháp waxing, hay cạo lông không hoàn toàn loại bỏ được lông chân. Lông sẽ mau chóng mọc trở lại cứng và dày hơn. Nhưng nếu kết hợp với các cách tẩy lông chân tự nhiên sau đây sẽ giúp bạn khắc phục được những điều đó, lông sẽ chậm phát triển hơn và mọc thưa hơn nhờ loại bỏ những sợi lông tơ chưa phát triển trong khi bạn đã cạo lông chân xong

Cách tẩy lông chân tự nhiên bằng cà chua

Cách tẩy lông chân tự nhiên bằng cà chua

- Tẩy lông chân tự nhiên bằng cà chua:Cắt lát cà chua rồi chà lên chân trong vòng 4 phút, 1 tuần bạn làm 2 đến 3 lần, sẽ giúp hạn chế phát triển lông tơ trên chân, đông thời giúp các lỗ chân lông se khít làm chân sáng lên rất nhiều.

Cách tẩy lông chân tự nhiên bằng đậu nành và bột nghệ

Cách tẩy lông chân tự nhiên bằng đậu nành và bột nghệ

- Triệt lông chân tự nhiên bằng hỗn hợp đậu nành và bột nghệ. Hỗn hợp 2 thứ trên với nước rồi chà lên vùng da cần được triệt lông sẽ giúp loại bỏ lông tơ một cách tự nhiên.

Tẩy lông chân tự nhiên bằng chanh và mật ong

Tẩy lông chân tự nhiên bằng chanh và mật ong

- Sử dụng hỗn hợp chanh và mật ong là cách tẩy lông chân tự nhiên hiệu quả. Lấy hỗn hợp 2 thứ đó bôi lên vùng da cần tẩy lông  khoảng 10 đến 15 phút. Đây là cách tẩy lông tơ hiệu quả giúp cho lông chân bạn mọc thưa hơn và chậm phát triển hơn. Bạn nên sử dụng cách tẩy lông này hàng ngày.

Theo Taylongvinhvien.net

Tags: tay long bang ca chua, tay long chan hieu qua

 

5 2159
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với CONGAI.MOBI trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail congai.mobi@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. congai.mobi giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái