Năm 2014 và bói vận mệnh, tình duyên cung Bọ Cạp

 Năm 2014 và bói vận mệnh, tình duyên cung Bọ Cạp

Năm 2014, Bọ Cạp sẽ phải gánh vác nhiều trọng trách trong cuộc sống vì vậy bạn sẽ cảm thấy cần phải sống có trách nhiệm hơn. Với những nỗ lực, cố gắng đã bỏ ra, Bọ Cạp sẽ được đền đáp xứng đáng trong sự nghiệp lẫn tình yêu. Nếu Bọ Cạp dốc tiền đầu tư vào tháng 7 - tháng 9, lợi nhuận thu về sẽ khiến bạn mãn nguyện. 
 

"Năm 2014, Bọ Cạp sẽ phải gánh vác nhiều trọng trách trong cuộc sống" (Ảnh Internet)
 
  •  Về sự nghiệp:

Với sự hiện diện của sao Diêm Vương trong năm 2014, Bọ Cạp được dự đoán sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc. Những dự định ấp ủ bấy lâu của bạn cũng khó được thực hiện. Nhưng Bọ Cạp không nên đánh mất sự tự tin. Nỗ lực làm việc ắt sẽ có kết quả xứng đáng.
 
Nếu Bọ Cạp nào muốn nhảy việc hoặc chuyển chỗ ở thì đó sẽ là cơ hội để bạn chứng tỏ có đủ bản lĩnh đương đầu thử thách và xoay chuyển thành cơ hội gặt hái thành công. Năm nay, Bọ Cạp sẽ đạt được những thành tích đáng nể trong công việc. Hoạt động sáng tạo nghệ thuật cũng ảnh hưởng tích cực đến công việc của Bọ Cạp.
 
  • Về tình duyên:

Đường tình duyên của Bọ Cạp sẽ rực rỡ nhất vào nửa cuối năm. Đối với những Bọ Cạp đã lập gia đình, năm nay là thời điểm thích hợp để bạn sinh em bé. Thời điểm đẹp nhất để chào đón thiên thần nhỏ là vào cuối tháng 6.
 
 
Thêm một lời khuyên dành cho Bọ Cạp là nên tránh những tranh luận nảy lửa có thể dẫn đến hiểu lầm, giận dỗi nhau. Hãy lắng nghe và quan tâm đến người bạn đời để gia đình bạn luôn êm ấm.
  
"Đường tình duyên của Bọ Cạp sẽ rực rỡ nhất vào nửa cuối năm" (Ảnh Internet)
 
 
Những Bọ Cạp đang cô đơn dễ bị "say nắng" trước những đối tượng có tính cách mạnh mẽ, sôi nổi, nhiệt tình. Cuối tháng 10 sẽ là thời điểm quan trọng để Bọ Cạp quyết định chuyện tình cảm của mình.
 
Những Bọ Cạp đã có một nửa yêu thương lại dễ xảy ra hiểu lầm trong tình cảm. Sóng gió sẽ xuất hiện vào tháng 7 năm nay. Khi những khúc mắc, hiểu lầm giữa hai bên được làm sáng tỏ, tình cảm của Bọ Cạp và người ấy sẽ sâu sắc, nồng nhiệt hơn. 
 
  •  Về tài chính:

Năm nay, Bọ Cạp sẽ nhận được lời đề nghị hợp tác làm ăn với một đối tác có tiềm năng. Hãy suy nghĩ và tìm hiểu mọi vấn đề thật cẩn thận trước khi đặt bút ký kết. Trong năm mới, Bọ Cạp được dự đoán sẽ thu về khoản lãi khủng nhờ thương vụ làm ăn này.
 
"Năm nay, Bọ Cạp sẽ nhận được lời đề nghị hợp tác làm ăn với một đối tác có tiềm năng"
 
 
 Thời gian thích hợp cho Bọ Cạp đầu tư kinh doanh rơi vào giữa tháng 7 – tháng 9. Vì vậy, đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào đến với bạn. Hãy nắm bắt và biến nó thành cơ hội để Bọ Cạp tỏa sáng.
 
  •  Về sức khỏe:

Năm nay Bọ Cạp có thể gặp nhiều biến động lớn trong sự nghiệp cũng như cuộc sống nhưng nhìn chung tình hình sức khỏe của bạn khá tốt. Mặc dù vậy, Bọ Cạp vẫn nên chú ý đến tình hình sức khỏe nửa đầu năm vì lúc này cơ thể bạn khá yếu và khả năng miễn dịch kém do ăn uống không điều độ. Trong năm nay, Bọ Cạp có thể mắc phải những căn bệnh liên quan đến xương, khớp, da, tóc, răng.
"Bọ Cạp sẽ vô cùng lo lắng và bị stress" (Ảnh minh họa)
 
Khi gặp phải một số vấn đề nan giản, Bọ Cạp sẽ vô cùng lo lắng và bị stress. Hãy thay đổi không khí bằng một chuyến du lịch xa nhà để đầu óc bạn thêm thư thái. Biết đâu, vấn đề vướng mắc sẽ được giải quyết sau chuyến đi thú vị này.


N.T tổng hợp
5 290
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với CONGAI.MOBI trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail congai.mobi@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. congai.mobi giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái