Năm 2014 và Bói vận mệnh, tình duyên cung Cự Giải

Năm 2014 và Bói vận mệnh, tình duyên cung Cự Giải

Năm 2014, đời sống tình cảm và những động lực sáng tạo, phát triển của Cự Giải khá ổn định. Để vượt qua những thử thách lớn nhất gặp phải trong năm mới, Cự Giải phải vững lòng tin và kiên trì theo đuổi những gì đã lựa chọn. Công việc và cuộc sống của bạn có những thay đổi và gặp rất nhiều áp lực. Nếu có thể vượt qua những rào cản khó khăn để hoàn thiện bản thân, chắc chắn Cự Giải sẽ có một năm mới tuyệt vời. Năm 2014 được cho là năm "cải cách" bản thân toàn diện của Cự Giải.

Vì quá tham công tiếc việc nên sức khỏe của Cự Giải năm nay có chút vấn đề, đặc biệt là ở vùng ngực, dạ dày, gan.

  • Về sự nghiệp:

Năm 2014 được dự đoán là thời điểm Cự Giải tập trung cao độ trong công việc. Dưới tác động của sao Hỏa và sao Diêm Vương, Cự Giải năm nay sẽ phát huy tối đa được khả năng sáng tạo và tinh thần tập trung khi làm việc. 

"Năm 2014 được dự đoán là thời điểm Cự Giải tập trung cao độ trong công việc"

 

Bước sang năm mới, cơ hội lẫn thử thách đều đến với Cự Giải, đòi hỏi bạn phải có đủ bản lĩnh để vượt qua. Cự Giải hãy vững tâm tiến bước, đừng để những khó khăn làm nhụt chí của bạn.

Cũng trong năm 2014, Cự Giải sẽ từ bỏ được những thói quen cũ không tốt cho công việc, chọn hướng đi mới và tin vào những lựa chọn của mình để hoàn thiện bản thân. Tháng 4 được dự đoán là thời điểm cực kỳ may mắn đối với Cự Giải. Rất có thể, bạn sẽ có cơ hội thăng quan tiến chức trong tháng này.

  • Về tài chính:

Năm nay, đường tài lộc của Cự Giải cực kỳ sáng sủa. Bạn sẽ có một năm kiếm được bộn tiền. Thời điểm phát tài nhất của Cự Giải sẽ rơi vào trung tuần tháng 7.  

Dù khá thuận lợi, may mắn trong việc kiếm tiền nhưng đừng vì vậy mà chủ quan, vung tiền bừa bãi hay lười biếng trong công việc. Chỉ làm việc chăm chỉ cùng với tinh thần cầu tiến, Cự Giải mới tích lũy được thêm kinh nghiệm, tiền bạc dư dả và đạt được vị trí quan trọng trong công việc.

  • Về tình yêu:

Với tính cách tỉ mỉ, luôn thấu hiểu người khác, Cự Giải được dự đoán là sẽ có những mối quan hệ lãng mạn.  Năm 2014, sao Thổ sẽ dõi theo đường tình duyên của Cự Giải. Hãy đầu tư thời gian để làm mới bản thân và quan tâm, chăm sóc nửa kia của mình. 

Đối với những Cự Giải đã có người trong mộng, năm 2014 hứa hẹn sẽ là thời điểm bạn cần chủ động vun đắp tình cảm đôi lứa. Trong thời gian này, sao Thổ sẽ dẫn lối đưa đường cho tình yêu của Cự Giải. 

Với tính cách tỉ mỉ, luôn thấu hiểu người khác, Cự Giải được dự đoán là sẽ có những mối quan hệ lãng mạn. (Ảnh minh họa)

 

Với cá tính tỉ mỉ, luôn quan tâm, thấu hiểu người khác, những Cự Giải còn cô đơn sẽ có sức hút đặc biệt với người khác phái. Đối phương sẽ chủ động tiếp cận và theo đuổi bạn. Tuy nhiên, Cự Giải cũng không nên quá thụ động mà cần tạo ra những đột phá trong đường tình duyên. Khi đó, bạn sẽ có những giây phút lãng mạn và kỷ niệm đẹp khi ở bên nửa kia.

Đối với những Cự Giải mới cưới hoặc kết hôn được 2 - 3 năm thì 2014 được dự đoán là năm sóng gió trong cuộc sống gia đình.

  •  Về sức khỏe:

Cự Giải luôn tràn ngập năng lượng và phát huy tối đa nguồn sức mạnh ấy vào công việc.

Nhưng cũng vì quá tham công tiếc việc nên sức khỏe của Cự Giải năm nay có chút vấn đề, đặc biệt là ở vùng ngực, dạ dày, gan.

"Sức khỏe của Cự Giải năm nay có chút vấn đề, đặc biệt là ở vùng ngực, dạ dày, gan"

Lời khuyên dành cho bạn là hãy cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, tránh bị kiệt sức.

N.T tổng hợp

5 469
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với CONGAI.MOBI trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail congai.mobi@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. congai.mobi giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái